240109 Vidental Ads PC 04

Xin chào các bạn

Tôi là bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái đã có hơn 20 năm gắn liền với công việc là một bác sĩ nha khoa, quản lý bệnh viện. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, tôi mong Blog này sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến các vấn đề nha khoa và chăm sóc răng miệng.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về một phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay - trồng răng Implant. Từ đó giúp các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe  răng miệng của bản thân.

Tôi là bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái đã có hơn 20 năm gắn liền với công việc là một bác sĩ nha khoa, quản lý bệnh viện. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, tôi mong Blog này sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến các vấn đề nha khoa và chăm sóc răng miệng.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về một phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay - trồng răng Implant. Từ đó giúp các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe  răng miệng của bản thân.

Là một bác sĩ nha khoa, tôi phải công nhận răng trồng răng là một phát minh vĩ đại của nhân loại giúp khắc phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng một cách hoàn hảo.Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất hiện nay giúp thay thế chân răng và thân răng đã mất đảm bảo chức năng ăn nhai lâu bền, tính thẩm mỹ cao.

 1. Đối tượng sử dụng: Những người mất 1 răng, một vài răng hoặc toàn hàm. [1]
 2. Chi phí: Giá trồng răng Implant đơn lẻ sẽ giao động trong khoảng từ 13 triệu – 50 triệu tùy thuộc vào chất liệu trụ và các yếu tố khác [2]
 3. Quy  trình: Quy trình trồng răng từ tính chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản [3]
 4. Công nghệ trồng răng từ tính đảm bảo trồng răng không đau – không khoan xương – bền chắc trọn đời [4]

Có lẽ từ trước đến giờ, nỗi sợ lớn nhất về răng miệng đó chính là mất răng. Bởi răng là bộ phận thực hiện chức năng ăn nhai chính, đóng vai trò nghiền nát thức ăn. Để khắc phục tình trạng mất răng, nhân loại đã nghĩ ra rất nhiều cách chẳng hạn như: đeo hàm tháo lắp, trồng răng bắc cầu. Tuy nhiên, những phương pháp này có rất nhiều nhược điểm đó là ăn nhai không chắc chắn, lực nhai yếu và lâu dài sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương.

Hiện nay, trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo và có khả năng ăn nhai bền chắc như răng thật. Hiện tại, trồng răng Implant là phương pháp duy nhất có khả năng phục hình chân răng đã mất với độ chính xác cao lên đến từng milimet.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức đầy đủ về phương pháp phục hình răng hiện đại này. Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp đến các bạn những thông tin chi tiết về phương pháp trồng răng Implant giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng hiện đại này.

trong-rang-toan-ham-6

Trồng răng Implant thực chất là gì?

Trồng răng là phương pháp cấy ghép hiện đại, phục hình răng bằng cách cấy ghép một vật liệu nhân tạo vào xương hàm để tạo ra một nền tảng cho răng giả. Vật liệu được sử dụng là trụ Implant thường là Titanium - một loại kim loại hiếm, rất bền và được tích hợp với cơ thể người.

Từ đó cho thấy, trồng răng Implant khác biệt so với các phương pháp khác là cấy ghép một phần chân răng nhân  tạo vào xương hàm, các phương pháp truyền thống thường chỉ gắn răng giả lên nướu hoặc răng bên. Nhờ đó mà phương pháp trồng răng Implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và các biến dạng khác do tiêu xương hàm gây ra.

Trồng răng Implant áp dụng cho những trường hợp nào?

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và thực hiện rất nhiều các ca trồng răng Implant, tôi thấy đây là một phương pháp đặc biệt phù hợp đối với hầu hết các trường hợp mất răng, từ một răng, một vài răng cho đến toàn hàm.

Trồng răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Theo tôi đánh giá, trồng răng Implant là một phương pháp sở hữu rất nhiều ưu điểm. Những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

bang-gia-trong-rang-toan-ham-1
 • Ăn nhai tốt như răng thật
 • Sử dụng lâu dài
 • Ngăn chặn biến chứng do mất răng
 • Vật liệu lành tính, an toàn tuyệt đối
 • Áp dụng cho nhiều trường hợp
 • Dễ dàng vệ sinh

Theo tôi, nhược điểm duy nhất của phương pháp trồng răng Implant đó chính là chi phí trồng răng sẽ cao hơn so với các phương pháp khác như: sử dụng hàm tháo lắp, trồng răng bắc cầu.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng Implant rất lâu dài, chỉ cần đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng như răng thật trong 30 năm hoặc TRỌN ĐỜI. Do đó, nếu tính ra thì đây là mức chi phí vô cùng HỢP LÝ và  xứng đáng để đầu tư.

Quy trình trồng răng Implant

Đối với Bác sĩ Thái, trồng răng hay bất kỳ một cuộc can thiệp phẫu thuật nha khoa nào đều cần được thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng, vô khuẩn đạt Chuẩn Y Khoa.

Bởi một quy trình chuẩn và tuân thủ đầy đủ các yếu tố sẽ giúp đảm bảo an toàn tối đa, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện.

 Hiện nay, tôi và các cộng sự của mình tại Nha khoa ViDental đang áp dụng Quy trình trồng răng Chuẩn quốc tế AIFC (ADA + ISO + FDI + CED) bởi các bước cơ  bản sau đây:

Bước 1
Thăm khám tổng quát
Bước 2
Chụp Xquang và đưa ra phương án điều trị
Bước 3
Đặt trụ Implant
Bước 4
Tái khám trở lại
Bước 5
Phục hình răng sứ

Bảng giá trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng hiện đại. Vì vậy mà yêu cầu cao về trang thiết bị máy móc đặc biệt là kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Để hiểu về chi phí trồng răng Implant, tôi sẽ  đưa ra công thức tính cơ bản giúp cô chú, anh chị dễ hiểu:

Chi phí trồng răng Implant = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu (điều trị bệnh lý răng trước khi trồng)

Như vậy, giá trồng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Chất liệu của trụ Implant
 • Khả năng tích hợp xương của trụ
 • Độ chắc chắn của Implant
 • Chất liệu của mão sứ
 • Thời gian bảo hành chính hãng của trụ.

Trên thực tế chi phí trồng răng cũng có thể tăng lên trong trường hợp các cô chú, anh chị bị mất răng quá lâu năm khiến cho xương hàm bị tiêu biến đi nhiều.

Do đó tại vị trí cấy ghép Implant, xương hàm sẽ không có đủ độ dày, độ cứng và độ rộng để đảm bảo tính lâu dài và ổn định cho việc cấy trụ Implant. Vì vậy, anh chú anh cần lưu ý đi cấy ghép Implant sớm để tiết kiệm chi phí

Đây là Bảng giá trồng răng với một số dòng trụ Implant phổ biến mà tôi và các cộng sự thường áp dụng tại Nha khoa ViDental: 

LOẠI TRỤ

GIÁ TRỌN GÓI

BẢO HÀNH
Biotem Hàn Quốc

14.000.000

5 năm
Osstem Hàn Quốc

18.000.000

10 năm
Dentinum Hàn Quốc

18.500.000

10 năm
Hiossen Mỹ

25.000.000

10 năm
Neodent Thụy Sỹ

30.000.000

20 năm
Tekka Pháp

30.000.000

20 năm
Nobel Thụy Điển

35.000.000

20 năm
Nobel Tiultra Thụy Điển

49.000.000

Trọn đời
Nobel Tiultra On One Thụy Điển

52.000.000

20 năm
Straumann SLA Thụy Sỹ

38.000.000

20 năm
Straumann SL Active Thụy Sỹ

46.000.000

Trọn đời
Phẫu thuật lấy Implant cũ

5.000.000

 

Cảnh Báo: Trồng răng Kém Chất Lượng Có Thể Gây Ra Hậu Quả Không Lường

Trong thời gian làm việc của mình, tôi vô cùng đau lòng khi gặp nhiều trường hợp phải chịu những biến chứng nặng nề do trồng răng không an toàn. 

Những biến chứng có thể xảy ra như:

 • Nhiễm trùng vùng cấy ghép: Nguyên nhân dẫn đến biến chứng này là do quá trình vệ sinh răng miệng không đảm bảo, thiết bị không đảm bảo vô trùng dẫn đến việc vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Từ đó khiến sưng đau kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt và vị giác của khách hàng.
 • Viêm quanh trụ Implant: Đây là biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tiêu xương và khiến trụ Implant không được bám dính chắc chắn vào khuôn hàm. Nguyên nhân có thể do vệ sinh kém, trụ Implant không phù hợp.
 • Tổn thương các dây thần kinh: Đây là biến chứng xảy ra khi bác sĩ không đo đạc được chính xác vị trí cấy ghép, gây tổn thương đến dây thần kinh khi phẫu thuật Implant hàm dưới.
 • Cấp ghép Implant không đúng vị trí: Đây là biến chứng xảy ra khi bác sĩ xác định sai vị trí cấy ghép Implant khiến cho lực nhai không đồng đều, luôn cảm thấy đau khi  ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng.

Do vậy, bạn không nên chủ quan mà cần xem xét kỹ càng trong việc lựa chọn nha khoa, không nên ham rẻ, tin theo những lời quảng cáo trên mạng mà dẫn mình đến tình trạng “tiền mất tật mang” vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngoài ra, để việc trồng răng đạt hiệu quả tối ưu bạn cũng tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ trong việc vệ sinh răng miệng, hạn chế hút thuốc, uống rượu trong vòng từ 2 - 4 tuần sau khi cấy ghép.

Cảm ơn khách hàng và tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ Thái

Trong cuộc đời làm nghề, điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất không phải là mình đạt được bao nhiêu bằng cấp, bao nhiêu thành tựu mà là khách hàng của mình có cảm nhận như thế nào, các vấn đề về răng miệng có được điều trị triệt để không, ăn nhai có tốt không. Vì vậy, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố mà tôi luôn coi trọng. 

Khi tư vấn giải pháp cho khách hàng, tôi luôn đề cao 2 yếu tố là KHỎEĐẸP. Trong đó, KHỎE luôn được đứng trước ĐẸP. Một hàm răng hoàn hảo luôn cần có gốc là một hàm răng khỏe mạnh. Vì bản chất và mục đích của hàm răng vẫn là dùng để ăn nhai. Sẽ có rất nhiều bất tiện, phiền phức và khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng và chất lượng cuộc sống của khách hàng nếu hàm răng bị các vấn đề về bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Do đó, khi cân nhắc và đánh giá phương án điều trị tôi luôn cố gắng để đảm bảo động thời 2 yếu tố là này. Một hàm răng khỏe sẽ giúp ăn nhai thuận lợi, sức khỏe toàn thân được đảm bảo. Còn một hàm răng đẹp sẽ giúp  bạn luôn tươi tắn, tự tin để nắm bắt những cơ hội mới trong cuộc sống. Vì vậy, 2 yếu tố này đều quan trọng.

Bác sĩ Thái có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa
Bác sĩ là đại sứ thương hiệu Mytis Implant Nhật Bản rất uy tín
Bác sĩ tốt nghiệp các khóa đào tạo Implant chuyên sâu trong và ngoài nước
Bác sĩ bảo hành trụ Implant Abutment, Răng sứ chính hãng cho mọi khách hàng
Bác sĩ cam kết đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu
Trồng răng với bác sĩ Thái luôn rõ ràng về chi phí, giá tốt, chất lượng tốt

Bác sĩ Thái hiểu rằng, hầu hết mọi người đều có chung một mối e ngại đó là sợ đau khi trồng răng. Tuy nhiên, các cô chú, anh chị cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì hiện nay bác sĩ Thái và các cộng sự đang áp dụng công nghệ trồng răng từ tính hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này sở hữu ưu điểm nổi bật như KHÔNG KHÔNG XƯƠNG - KHÔNG ĐAU ĐỚN - KHÔNG BIẾN CHỨNG.

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tối đa thời gian lành thương, rút ngắn thời gian lành thương xuống chỉ còn 2-2,5 tháng (thông thường là 3 - 6 tháng)

Xem thêm: Công Nghệ Trồng Răng Implant Từ Tính, Không Khoan Xương Tại Nha Khoa ViDental

Liên hệ nhận tư vấn

Bác sĩ Thái vinh dự được một số tờ báo nhắc đến

Trồng răng Bác sĩ Thái có được bảo hành không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, tôi luôn đặt sự an tâm và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Tôi hiểu răng, các cô chú, anh chị khi đến với tôi để làm răng thì đã đặt cho tôi rất nhiều sự tin tưởng. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi tối đa cho những khách hàng  của mình thông qua các chính sách, chế độ bảo hành MINH BẠCH - RÕ RÀNG

>>> XEM THÊM: Chính sách bảo hành trồng rang Implant tại Nha khoa ViDental

policy-1
Lưu thông tin bằng thẻ thông minh ViDental Standard
 • Lưu số thông số khách hàng trọn đời, miễn phí thăm khám trong vòng 2 năm. Có thể sử dụng thẻ ở bất kỳ cơ sở, chi nhánh nào, vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Check thông tin bảo hành nhanh chóng, không phải chờ đợi
policy-2
Hợp đồng trồng răng bằng văn bản
 • Cam kết vật liệu chính hãng, 100% trụ Implant nhập khẩu chính ngạch
 • Cam kết vật liệu tương thích sinh học cao
 • Cam kết điều trị đúng phác độ
 • Cam kết bác sĩ đồng hành 1:1
 • Cam kết chi phí rõ ràng, minh bạch
policy-3
Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch
 • Thay mới 1-1 với các trường hợp lỗi hỏng do nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến TRỌN ĐỜI.
 • Bảo hành dịch vụ toàn diện bao gồm: Trải nghiệm, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc
 • Bảo hành thăm khám hoàn toàn miễn phí trong 2 năm
 • Đền tiền lên đến 200% nếu phát hiện vật liệu không chính hãng

1000+ Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ

Tô Văn Điển (83 tuổi)

Trần Văn Vinh (83 tuổi)

Hoàng Văn Minh (66 tuổi, Hà Giang)

Trần Nguyên Long (31 tuổi, Hà Nội)

Nguyễn Ngọc Hà (22 tuổi, Hà Nội)

Nguyễn Thùy Trang (27 tuổi, Việt kiều Đức)

Vũ Khánh Linh (25 tuổi, Hà Nội)

Sự hài lòng của khách hàng là món quà vô giá

review-khach-hang-tieu-anh
Trần Tiểu Anh (25 tuổi - Hà Nội)
Dịch vụ sử dụng: Trồng răng Implant
Cháu bị sâu răng 6 rất nặng phải nhổ bỏ, bị như vậy cũng là do chưa biết cách chăm sóc răng hiệu quả và lười thăm khám răng thường xuyên. Cho đến khi bị đau răng đến mất ngủ phải đi khám cái răng ấy đã ăn sâu đến tủy và không thể cứu vãn được rồi. Được nghe bác sĩ Thái tư vấn và thực hiện trồng răng bằng công nghệ từ tính, em không hề cảm thấy đau đớn gì chỉ hơi tê nhẹ một chút trong ngày đầu tiên thôi. Từ khâu thăm khám, tư vấn và cấy ghép thì bác sĩ đều rất ân cần, chu đáo nên em vô cùng yên tâm
khach-hang-viet-kieu-trong-rang-implant-4
Nguyễn Đình Hải (56 tuổi - Việt Kiều Úc)
Dịch vụ sử dụng: Trồng răng Implant toàn hàm
Là Việt Kiều Úc sinh sống và làm việc đã gần 30 năm. Những năm gần đây, tôi bị mất nhiều răng, ăn uống cũng khó khăn nên sức khỏe cũng sa sút nhiều. Thời gian đầu, tôi sử dụng hàm giả tháo lắp nhưng ăn uống vẫn trệu trạo, sau một thời gian thì phần nướu bị teo đi làm gương mặt bị móm, trông bị già đi rất nhiều. Được biết đến bác sĩ Thái do bạn bè giới thiệu nên tôi tranh thủ thời gian về quê để làm răng. Quá trình làm răng rất nhanh chóng và diễn ra thuận lợi nên tôi vẫn có thời gian gia đình và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc ăn uống.
nguyen-quoc-hung-187×250
Nguyễn Quốc Hùng (60 tuổi - Việt Kiều Mỹ)
Được bạn bè chia sẻ về việc trồng răng tại Việt Nam với chất lượng rất cao và chi phí rẻ nên nhân dịp về thăm quê chú đã quyết định tìm hiểu để thực hiện tại Việt Nam. Ban đầu, khi nghe nói chi phí trồng răng tại Việt Nam khá rẻ, chú cũng có phần nghi ngờ, không biết răng chất lượng trồng răng liệu có đảm bảo không nhưng khi gặp được bác sĩ Thái thì thực sự tin tưởng, tay nghề của bác sĩ thì cao rồi, cơ sở vật chất tại Nha khoa cũng rất tốt, chế độ bảo cũng rất minh bạch
khach-hang-viet-kieu-trong-rang-implant-1-350×250
Lại Văn Hanh (50 tuổi - Việt Kiều Séc)
Dịch vụ sử dụng: Trồng răng Implant toàn hàm
Trồng răng là một quyết định lớn và cần cân nhắc rất nhiều. Tôi tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Thái vì trình độ chuyên môn cao, nha khoa khang trang, hiện đại và các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình. Nha khoa còn rất chu đáo hỗ trợ tiền khách sạn và taxi đưa đón đến tận nơi. Bác sĩ Thái luôn là người cả gia đinh tôi tin tưởng khi gặp phải các vấn đề về răng miệng.
Thiet-ke-chua-co-ten-59-350×250
Trần Thị Tám (61 tuổi - Việt Kiều Đức)
Dịch vụ sử dụng: Trồng răng Implant tức thì
Bị mất 4 chiếc răng cửa do bị viêm nha chu và sâu răng nặng, tôi được bác sĩ Thái tư vấn cho phương pháp trồng răng Implant tức thì do tôi về thăm quê và cũng không có nhiều thời gian. Thời gian trồng răng rất nhanh, sau 2 lần hẹn là tôi có răng giả ăn nhai như bình thường rồi. Trồng răng xong thấy ăn nhai tốt hơn nhiều, trông cũng bớt già đi trông thấy. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều

Cơ sở vật chất

Bác sĩ căn dặn những lưu ý sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng Implant, tôi luôn khuyên khách hàng cần lưu ý một số những vấn đề sau để đảm bảo hiệu quả trồng răng:

 • Cắn chặt bông gòn tại vùng cấy ghép trong vòng từ 30 - 60 phút để cầm máu.
 • Chườm đá lạnh ở vùng má sát chỗ cấy ghép trong ngày đầu tiên để giảm tình trạng sưng đau.
 • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không sử dụng thuốc kháng sinh một cách tùy tiện.
 • Vệ sinh răng miệng kỹ càng, sử dụng nước súc miệng có chứa Chlorhexidine.
 • Tránh hoạt động quá mạnh, hút thuốc và uống rượu trong vòng từ 2 - 4 tuần sau khi cấy ghép.

Bình luận (101)

 1. Nga Phạm says: Trả lời

  Bác sĩ có ở Hà Nội không ạ

 2. Ngọc Anhh says: Trả lời

  Nhổ 5 răng và cấy trụ implant giá rẻ nhất thì hết bao nhiều tiền vậy bác sĩ?

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại Implant mà cháu lựa chọn cấy ghép nhé. Cháu có thể đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và tư vấn để biết được tình trạng cụ thể

 3. Tùng Anh says: Trả lời

  Đọc bài của bác sĩ cũng thấy đợ sợ hơn, trồng răng đúng là đắt nhưng xứng đáng, trước t làm cầu răng sứ mà giờ hối hận lắm

  1. Ngọc Thảo says: Trả lời

   giống tui làm cầu răng sứ giờ tiêu hết xương hàm rồi, răng 2 bên thì bị mài nhỏ :((

 4. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Địa chỉ nha khoa của bác sĩ ở đâu ạ?

  1. Thương Phạm says: Trả lời

   BS giờ đang làm ở nha khoa Vidental đó, mình cũng đang niềng răng ở đây

 5. Thảo Phạm says: Trả lời

  Cám ơn bác sĩ đã chia sẻ!

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã theo dõi

 6. Hương Trần Thị says: Trả lời

  Răng bị hỏng chưa nhổ muốn cắm Implant thì thì cắt ngang hay nhổ hẳn răng ra ạ. Răng em là răng trong cùng, chân răng cũng to nhổ thì có đau lắm không ạ. Mong được bác sĩ tư vấn!

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Răng đã bị hỏng thì nên nhổ và cắm Implant sớm sẽ giúp khắc phục chức năng ăn nhai kịp thời nhé cháu. Hiện nay nhổ răng đã được tiêm tê nên cháu cũng không cần phải quá lo lắng đâu

 7. Mai Chii says: Trả lời

  Thật tuyệt vời, cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ!

 8. Khánh Thy says: Trả lời

  Bác sĩ cho con hỏi với, con bị mất răng số 7 năm 16 tuổi, giờ được gần 2 năm rồi. Giờ soi gương thì thấy mặt lệch đi đáng kể, trồng răng xong không biết khuôn mặt có cải thiện được không ạ

  1. Ngan Pham says: Trả lời

   thế phải cho con đi trồng sớm đi b ơi, giờ còn trẻ xong cố gắng nhai đều 2 bên là mặt được cải thiện hơn nhiều đóo

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   mình cũng cùng cảnh ngộ, mới trồng Implant mong là mặt sẽ dần hết lệch

  3. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Mất răng lâu ngày có thể khiến cho mặt lệch bởi 2 nguyên nhân chính là: tiêu xương hàm và thói quen nhai một bên. Hai nguyên nhân này đều có thể khắc phục bằng phương pháp trồng răng Implant. Sau khi trồng răng, con duy trì thói quen nhai đều 2 bên thì tình trạng mặt lệch sẽ dần được cải thiện

 9. Alex Thai says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi, tại sao có người trồng răng xong thì răng rất trắng đẹp?? còn nhiều người trồng xong răng có màu ngà ngà, xỉn không tự nhiên vậy?

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Do màu sắc răng sứ mà mình lựa chọn nhé cháu. Thông thường bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn những màu sắc tự nhiên, hài hòa với màu sắc các răng khách hàng để đảm bảo tính tự nhiên và thẩm mỹ

 10. Thảo Anh98 says: Trả lời

  Em đang ở vùng quê.. em muốn làm răng nhưng mà điều kiện của em vẫn còn cân nhắc.. Bs xem xét giúp em có loại nào hợp với 1 chiếc răng em bị mất cách đây 7 năm không ạ.. vì em lo quá. Em xài răng nhựa nay 7 năm rồi.. em muốn dùng răng sứ

 11. Mai Mai says: Trả lời

  Cho hỏi là bsi công tác sở địa chỉ nào vậy ạ?

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Hiện cô đang cô đang làm việc tại Nha khoa ViDental. Địa chỉ: Số 18 Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội con nhé

 12. Mai Anh Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ Thái cho em hỏi vấn đề này với. Trước kia em bị nang xương hàm, bác sĩ chỉ định là phải mổ và bỏ đi mất 1 răng. Bs bảo sau thì hồi phục thì cần phải ghép xương là trồng lại Implant tại vị trí đó. U nang trước kia có kích thước khá lớn (>3cm) nên xương đã bị tiêu đi khá nhiều. Bs cho em hỏi là nên đến nha khoa hay bệnh viện để ghép xương với trồng răng Implant ạ

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Trường hợp này cháu cần đến kiểm tra, chụp phim mới biết được chính xác nhé. Nha khoa hay bệnh viện thì đều có thể thực hiện được ghép xương và trồng răng, cháu có thể lựa chọn địa chỉ uy tín và thuận tiện với bản thân

 13. Jenny Pham says: Trả lời

  E ở Anh muốn tranh thủ về quê ăn tết rồi làm răng, cho hỏi thời gian nhanh nhất là bao lâu ạ?

  1. Hoshi Tung says: Trả lời

   Đợt trước bố mình trồng răng tức thì ở Vidental, chỗ cô Thái có chỉ cần đi nk 2 lần là xong, làm xong có răng tạm ăn nhai được luôn đó

  2. Thanh Phương says: Trả lời

   đọc báo thấy có công nghệ trồng răng tức thì á, không biết ổn không https://nhakhoavidental.com/trong-rang-implant-tuc-thi-cho-viet-kieu-27712.html

 14. Nhat Tiên says: Trả lời

  Giá trồng răng toàn hàm là giá một răng nhân lên với số răng à mn. Muốn tìm hiểu trồng răng cho ông mà đắt quá

  1. Quỳnh Nga says: Trả lời

   không đâu b ơi, trồng toàn hàm thì ít trụ hơn, không phải mỗi răng một trụ đâu nên giá sẽ rẻ hơn đó. Có all on 6, all on 4 trụ thì phải

 15. Thủy Tiên says: Trả lời

  bsy cho hỏi mất răng cửa đã 5 tháng thì xương hàm đã bị tiêu đi nhiều chưa ạkk

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Trên thực tế, thời gian tiêu xương hàm sau mất răng còn phục thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người. Thông thường với một người có sức khỏe bình thường, sau khi mất răng khoảng 3 tháng, mật độ xương sẽ suy giảm dần. Trong khoảng 12 tháng đầu tiên, 25% xương hàm ở vị trí răng mất sẽ tiêu biến. Sau khoảng 3 năm, xương hàm sẽ bị tiêu biến tới 45 – 60% nhé cháu

 16. Chường Nguyễn says: Trả lời

  Bố t bị loãng xương, hiên đang phải truyền thuốc loãng xương liệu có trồng Impant được không ạ?

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Hiện công nghệ trồng răng từ tính cũng giải quyết được phần nào tình trạng loãng xương nhưng tùy vào mức độ cháu nhé. Để chính xác thì cháu nên đưa bố đi thăm khám sớm, thông qua kết quả thăm khám trực tiếp, chụp phim thì bác sĩ mới có thể đánh giá chính xác được

 17. Nga Trần says: Trả lời

  Ai cấy rồi cho mình hỏi làm xong có bị cảm giác cộm khó chịu này kia k?

  1. Mai Chii says: Trả lời

   mấy ngày đầu thôi b, xong lành thương là hết đó

 18. Thảo Emm says: Trả lời

  Lúc trồng răng là gây tê hay gây mê vậy ạ, e sợ đâu quá

  1. Thúy Hằngg says: Trả lời

   tùy và tình trạng và nhu cầu đó b, thường thì chỉ gây tê thôi

 19. Đỗ Minh says: Trả lời

  Đọc rất dễ hiểu, cảm ơn bác sĩ

 20. Mai Mai says: Trả lời

  Mình đã từng trồng implant ở 2 nơi, một loại thì trụ Mỹ, một loại thì trụ Hàn Quốc. Đấy là bác sĩ nói thế chứ cấy vào chân răng rồi thì mình cũng không thể biết được là loại nào

  1. Tùng Lâm says: Trả lời

   ủa, chỗ b làm xong bác sĩ không đưa cho xem vỏ trụ trước khi thực hiện à. Mình làm cô Thái cô đưa cho xem vỏ hộp trước khi trồng luôn ấy luôn

   1. Mai Mai says: Trả lời

    chỗ mình làm không b ạ, cứ thế cắm thôi

 21. Trương Phương says: Trả lời

  Cháu nhà tôi răng sâu nặng, bác sĩ tư vấn 2 phương án: 1 là hàn thông thường giá hết khoảng 800k, còn phương án 2 là nhổ hẳn răng đi và cấy Implant thì hết 13 triệu. Bác sĩ cho hỏi nên lựa chọn phương án nào ạ?

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Nếu răng ở tình trạng sâu nặng thì hàn thông thường sẽ chỉ là giải pháp tạm thời để sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn thôi nhé b. Về lâu dài thì vẫn cấy Implant để khắc phục triệt để, giúp đảm bảo ăn nhai chắc chắn và yếu tố thẩm mỹ

 22. Jackie says: Trả lời

  Cảm ơn bác sĩ nhiều, người VN mình ai cũng khổ vì răng không ít thì nhiều vì thường không hay đi thăm khám răng thường xuyên, thành ra mất răng ngay cả khi trẻ là rất phổ biến. Nên giờ hãy đi thăm khám thường xuyên ít nhất 4 tháng 1 lần, cleaner up cho trẻ nhỏ tốt, và để dành tiền để cấy Implant dần khi về giàa

  1. Thúy Nga says: Trả lời

   đúng rồi ạ, cháu may mắn được gia đình quan tâm răng miệng từ nhỏ, nay 18 tuổi rồi răng rất tốt, chỉ sâu nhẹ một vài nốt nhỏ thôi. Biết ơn cha mẹ lắm ạ

  2. Thái Hườngg says: Trả lời

   bác nói quá chuẩn, VN mình toàn để mất răng rồi mới lo đi cấy cứ bthg chẳng bảo vệ răng miệng gì cả

 23. Phương Thùy says: Trả lời

  Những chia sẻ rất hữu ích, cần hiểu hơn về Implant để chọn phương pháp phù hợp , chứ tôi làm cầu răng sứ giờ đang hối hận đây

 24. Hương Trần Thị Đỗ says: Trả lời

  Tôi đã qua quá trình cấy 5 chiếc trụ Implant cách đây 1 năm tại một nha khoa. Bốn trụ được bác sĩ cho biết đã tích hơp xương tốt, nhưng còn một trụ đến nay vẫn chưa đủ độ tích hợp xương theo yêu cầu. Mong được bác sĩ tư vấn tại sao cùng cắm một lúc năm trụ mà hiện tại lại có một trụ chưa tích hợp xương đầy đủ. Đây là do yếu tố cơ địa của của tôi hay là do yếu tố kỹ thuật thực hiện của bác sĩ đã thực hiện khâu cấy ghép? Mong được bác sĩ giải đáp ạ

  1. Huyền Linhh says: Trả lời

   chắc bạn phải đến nk thăm khám trực tiếp, chứ hỏi tn bác sĩ cũng khó xác định được nguyên nhân lắm

  2. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   để xác định được chính xác nguyên nhân và tìm ra được cách xử lý, cháu nên đến thăm thăm khám và chụp phim chi tiết nhé

 25. Hoàng Chi says: Trả lời

  Răng bố cháu mất 3 răng thế này thì cần trồng bao nhiêu trụ ạ?

 26. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Làm xong có sợ thức ăn mắc vào kẽ hở giữa lợi với mão sứ không bsi?

 27. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

  Khớp nối và mão sứ đều được chế tạo cá nhân hóa phù hợp và vừa khít với từng người nên sẽ không xảy ra trường hợp thức ăn mắc vào kẽ hở nhé cháu

 28. Quỳnh Ngaa says: Trả lời

  Ngày trước cứ nghĩ mất răng là chuyện đơn giản. Giờ mới hiểu vì sao mà mất một cái răng, giờ cả khuôn hàm bị đổ lệch, mặt cũng lệch luôn, huhu

 29. Hồng Ngọc says: Trả lời

  Có ai tước làm bắc cầu giờ hối hận không ;((

  1. Phương Hoa says: Trả lời

   hic, mình đây. Giờ muốn đi cắm implant mà mở ra 2 răng bên cạnh bị mài nhỏ hết rồi

  2. Thu Thảo says: Trả lời

   rất hối hận, giá như mình biết sớm hơn chứ giờ răng 2 bên thì bị mài, răng giữa thì tiêu hết xương rồi

 30. Lương Kiu says: Trả lời

  Nếu bị mất 2 răng hàm thì cắm cả 2 trụ Implant đúng mn? Có đủ khoảng sinh học cho nó không nhỉ?

  1. Thái Phạmm says: Trả lời

   mất 2 răng thì làm 2 trụ đó, nếu 3 răng thì có khi còn làm được 2 trụu

 31. Trang Đoàn says: Trả lời

  Cháu nhổ 2 răng 6 giờ đã được 6 năm rồi, lợi giờ tiêu nhiều với răng bên cạnh xô vào chỗ răng mất. C đang định làm cầu răng sứ nhưng sợ bị hư khi mài 2 răng ở bên cạnh, đọc xong quyết định đi trồng răng thôi. Cám ơn bs ạ

 32. Phạm Đức Trường says: Trả lời

  Mới trồng răng mà lỡ hút thuốc rồi thì có sao không bs?

 33. Greysun88 says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi nếu sau thời gian hãng qui định ví dụ như 4th mà implant của em vẫn ko tích hợp xương đủ thì em nên làm gì? tháo nó ra thay bằng 1 cái hãng khác, hay vẫn kiên nhẫn chờ thêm vài tháng nữa để nó tích hợp xương ạ? em cảm ơn

 34. Thu Lê says: Trả lời

  Cám ơn bsi, bsi có tâm có đức, mn nên theo doi

 35. Quỳnh Phạm says: Trả lời

  Nếu muốn cắm trụ mà răng ở giữa nó lại không thẳng hàng với 2 răng bên thì có được không vậy bác sĩ

  1. Thương Thương says: Trả lời

   có khi cần chỉnh răng trước khi cắm đó bạn

 36. Đình Hải says: Trả lời

  Đã từng được trồng răng bởi bs Thái, rang ăn nhai rất tốt, bs nhiệt tình

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   bs Thái làm việc ở nha khoa nào thế bạn?

 37. Chí Thiênn says: Trả lời

  Thực ra làm trụ răng chính hãng thì được bảo hành rất lâu nên không cần lo lắng

  1. Kim Cúc says: Trả lời

   mình làm trụ Straumann bảo hành đến tận 30 năm

 38. Tuấn Phong says: Trả lời

  nullCon muốn được tư vấn trồng răng cho ông ạ, mong được bs tư vấn

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   bạn để lại thông tin để bs liên hệ hỗ trợ b nhé

 39. Kim Anhh says: Trả lời

  Cháu muốn được bs Thái trực tiếp cấy ghép Implant thì phỉ đến ViDental cơ sowr5 nào ạ?

 40. Thu Thảo says: Trả lời

  Trồng răng từ tính thì khác gì với trồng răng bình thường vậy mn, chưa hiểu lắmm

  1. Kim Khánh says: Trả lời

   trồng răng từ tính bớt đau, bớt sưng hơn đó. Mình tìm hiểu kỹ lắm rồi mới làm https://vtv.vn/suc-khoe/nha-khoa-vidental-trong-rang-bang-cong-nghe-tu-tinh-khong-khoan-xuong-20231208095607707.htm

 41. Thái Phạm says: Trả lời

  Bố mình bị tiểu đường có trồng được răng không mọi người, mình nghe có bệnh nền là không trồng được

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhé cháu. Nếu tình trạng đường huyết được kiểm soát tốt, ổn định thì việc trồng răng Implant vẫn được thực hiên bình thường nhé cháu

 42. Bích Ngọc says: Trả lời

  Gì chứ trồng răng cứ lựa chọn chỗ uy tín mà làm, chứ gần nhà mình có bác làm xong bị biến chứng sợ lắm

  1. Hiền Linh says: Trả lời

   có cô ở khu mình ham rẻ, trồng răng có 5 triệu thôi xong về bị đào thải phải lên bệnh viên Răng Hàm Mặt TƯ khám, bác sĩ bảo tại trụ răng không chính hãng. Rõ khổ

 43. Quỳnh Nga says: Trả lời

  bác sĩ có nhận sửa lai răng ngày xưa làm bắc cầu không ạ, cháu muốn tháo bắc cầu ra trồng implant ạ

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Vẫn được con nhé. Con có thể trồng răng Implant và bọc răng sứ 2 răng bên cạnh nếu đã bị mài quá nhiều. Để biết chính xác con đến nha khoa để được cô thăm khám kỹ hơn nhé

 44. Mai Chii says: Trả lời

  Liệu tầm này trồng răng thì có kịp phục hồi để ăn Tết chưa mọi người nhỉ

 45. Đức Toàn says: Trả lời

  Trồng răng nên chọn loại trụ nào ok mà giá cả phải chăng vậy mọi người

  1. Tâm Thanh says: Trả lời

   Loại Biotem rẻ mà cũng ok đó b, mình trồng 3 năm rồi chưa thấy có vấn đề gì

 46. Ánh Dươngg says: Trả lời

  Trụ ái nước là loại trụ nào vậy ạ, nghe có vẻ tích hợp xương tốt hơn không biết giá có cao hơn nhiều khôngg

 47. Hữu Quy says: Trả lời

  Trồng răng toàn hàm không biết chi phí thế nào ạ, ông cháu rụng gần hết còn có vài cái răng thôi, giờ đang dùng hàm giả tháo lắp mà ăn nhai khó khăn quá

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Cháu tham khảo giá trồng răng trong bài viết dưới đây nhé: https://drthainguyen.com/bang-gia/bang-gia-trong-rang-implant

 48. Đình Tú says: Trả lời

  Giá ghép xương thì thế nào vậy bác sĩ, tôi bị mất răng lâu năm

 49. Hoài Thương says: Trả lời

  Tôi rất thích các bài viết của bác sĩ Thái vì thông tin rất đầy đủ, giá cả đều minh bạc, chi tiết và rõ ràng. Thông tin rất bổ ích cho ngời đọc, mọi người nên theo dõi

 50. Thúy Hà says: Trả lời

  Bác sĩ nên để lai sdt để chúng tôi có thể đăng ký làm răng. Cám ơn bác sĩ

 51. Hà Thuu says: Trả lời

  Mình nay năm 62 tuổi, răng vẫn còn đủ nhưng bị mẻ một vài cái. Tuy nhiên, men răng rất vàng nên nhìn rất mất thẩm mỹ, liệu trồng răng có giúp răng mới trắng hơn không

 52. Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Bị mất hết toàn bộ hàm dưới do viêm nha chu, làm loại all on 4 giá rẻ nhất trung bình bn vậy ạ?

 53. Gấu Con says: Trả lời

  Con 14 tuổi bị sâu 2 cái răng hàm có trồng lại được không

 54. Chường Nguyễn says: Trả lời

  Cô ơi, con muốn làm răng cửa thì hết bao nhiêu ạ?
  https://drthainguyen.com/wp-content/uploads/2024/01/images-3.jpg

 55. Tuấn Lê says: Trả lời

  Muốn trồng một răng cửa loại Hàn Quốc thì giá bn vậy bác sĩ?

 56. Sáng Vương says: Trả lời

  Nhổ răng hàm bị sâu thì sau bao lâu thời gian thì làm lại được răng

  1. Dr Thái Nguyễn says: Trả lời

   Có thể áp dụng phương pháp trồng răng tức thì, cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng nhé cháu

 57. Phương Linh says: Trả lời

  Nếu trồng hết răng hàm dưới thì cần cắm bao nhiêu trụ ạ?

 58. Trí Nguyễn says: Trả lời

  Nghĩ đến trồng răng bị khoan mà sợ quáa

  1. Thanh Nga says: Trả lời

   giờ công nghệ từ tính không cần khoan xương đâu mà cũng không đau lắm đâu

 59. Nguyễn Hải says: Trả lời

  Cho mình hỏi trồng răng sau 2 lần hẹn thì sau đó là răng tạm hay răng sứ dùng lâu dài rồi đó ạ

 60. Phạm Thái says: Trả lời

  Bác si cho hỏi bố c đi khám yêu cầu cần phải nâng xoang. Nâng xoang là gì có nhất thiết phải làm không?

 61. Kim Sáng says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang thì có trồng răng được không bác sĩ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
0987.933.309