Cộng sự – Bác Sĩ Thùy Anh

Học hàm/ Học vị: Bác sĩ nội trú
Chức vụ: Giám đốc Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ Quốc tế - ViDental Brace
Nơi công tác: Nha khoa Quốc tế ViDental
Chuyên khoa Nha khoa Phục hình, Nha khoa Thẩm mỹ
Bài viết chia sẻ: 6

Giới thiệu thông tin bác sĩ

Bác sĩ Thùy Anh là bác sĩ nội trú chuyên khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành nha, đặc biệt chuyên sâu về chuyên môn chỉnh nha. Hiện nay, bác sĩ Thùy Anh đang đóng vai trò là Giám đốc trung tâm Niềng răng thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace, phụ trách chuyên môn cho dịch vụ chính là niềng răng.

Ngay từ khi còn học tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Thùy Anh đã bộc lộ tài năng về sự khéo léo, cẩn thận và vô cùng chỉn chu trong trong thực hành. Bác sĩ thường được các thầy cô tại trường Đại học Y nhận xét là có năng khiếu thẩm mỹ, có thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực chỉnh nha. Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội với tấm bằng Giỏi.

Xuất sắc vượt qua kỳ thi khắc nghiệt và là ước mơ lớn của mọi sinh viên trường Y, bác sĩ Thùy Anh có được cơ hội trở thành tiếp tục theo học 3 năm bác sĩ nội trú. Bác sĩ Thùy Anh - Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội Trở thành bác sĩ nội trú là ước mơ tột bậc và cái đích cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của hầu hết sinh viên trường Đại học Y Hà Nội. Con đường bác sĩ nội trú được đánh giá là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để giúp các bác sĩ có cơ hội tiếp cận được với kiến thức và được thực hành với cường độ rất lớn để nâng cao tay nghề trong ngành Y.

Hai chữ “nội trú” hàm chỉ đến công việc của một người bác sĩ nội trú sẽ gần như phải ở bệnh viện 24/24. Trong thời gian đó sẽ được giao cho rất nhiều công việc, qua đó mà học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, bác sĩ bác sĩ nội trú còn có cơ hội để hỏi hỏi kinh nghiệm và trao đổi kiến thức từ những giáo sư đầu ngành, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương vớ đa dạng các thể bệnh. Đồng thời được tiếp xúc với các máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Tuy nhiên, chỉ tiêu cho bác sĩ nội trú lại rất hạn chế. Do đó, kỳ thi bác sĩ nội trú hàng năm là một kỳ thi vô cùng khắc nghiệt với những thể lệ, quy chế rất hà khắc. Để được đăng ký dự thi kỳ thi này, các bác sĩ phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản như: Đây là kỳ thi chỉ được thi duy nhất 1 lần trong đời sau khi tốt nghiệp (sẽ không được phép thi lại và cũng không được bảo lưu để thi; tuổi đời tính đến thời điểm đó không quá 27 tuổi, trong suốt 6 năm học Đại học không được thi lại quá 2 môn; điểm của môn Ngoại, Nội, Sản, Nhi trong năm thứ 6 đều phải trên 7,0.

Trước đây, còn có thời gian có quy định ngặt nghèo về việc bác sĩ không được lập gia đình trong thời gian học nội trú. Đặc biệt, trong thời gian học nội trú mà điểm thi của 2 môn dưới 7 điểm thì cũng sẽ không được công nhận danh hiệu bác sĩ nội trú. Đánh đổi nhiều thứ như thời gian, sức khỏe cho công việc. Nhưng điều luôn kéo bác sĩ Thùy Anh về phía trước đó chính là đam mê và tấm lòng muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cho cộng đồng.

Bác sĩ Thùy Anh chia sẻ rằng: 

"Động lực để mình bước vào ngành Y thì cũng đơn giản lắm. Từ bé, mình đã là một người sống vô cùng tình cảm. Đối với mình, gia đình luôn ở vị trí ưu tiên. Vì thế mà mình nghĩ rằng cách tốt nhất để yêu thương gia đình đó chính là trở thành một người bác sĩ, có kiến thức và kỹ năng để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình.  Sau này, mình đam mê với ngành bác sĩ nha khoa và đặc biệt là lĩnh vực chỉnh nha. Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng thực sự là một phát kiến cho nhân loại mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt sức khỏe răng miệng."

Với sự chăm chỉ và niềm đam mê trong ngành, bác sĩ Thùy Anh đã vượt qua kỳ thì và hoàn thành xuất sắc 3 năm nội trú. Sau khi tốt nghiệp nội trú, bác sĩ có thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn như chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Bắc Thăng Long và Bệnh viện khoa Răng Hàm mặt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

>>>Xem thêm về bác sĩ Thùy Anh TẠI ĐÂY

Quan điểm nghề nghiệp

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Thùy Anh đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng, khắc phục triệt để nhiều trường hợp răng lệch lạc, khớp cắn không chuẩn. Đặc biệt, trong chuyên môn chỉnh nha thì bác sĩ Thùy Anh đề cao quan điểm bảo tồn răng thật, luôn ưu tiên giữ lại răng thật cho khách hàng. Với mỗi ca niềng răng, bác sĩ sẽ xem xét thật kỹ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất, bác sĩ luôn kết hợp các phương pháp để hạn chế tối đa việc phải nhổ răng, hạn chế đau đớn và đảm bảo cho khách hàng chức năng ăn nhai tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, những trường hợp bắt buộc yêu cầu phải nhổ răng để đạt được hiệu quả tối ưu, bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích kỹ càng cho khách hàng cả về mặt lợi lẫn mặt hại giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất trong việc đưa ra quyết định. Đặc biệt, đối với mỗi khách hàng chỉnh nha, bác sĩ Thùy Anh sẽ luôn là người trực tiếp thực hiện và theo dõi sát sao từng bước từ A đến Z.

Theo bác sĩ Thùy Anh, niềng răng là một quá trình dài xuyên suốt đòi hỏi cần phải được thực hiện chính xác từng bước, cần được theo dõi thường xuyên và liên tục để đảm bảo quá trình dịch  chuyển của răng diễn ra an toàn theo đúng phác đồ đã đề ra. Bác sĩ Thùy Anh không phần biệt giữa các công đoạn dễ và khóa mà luôn cẩn thận chỉnh  chu từ những bước nhỏ nhất.

Mỗi khách hàng đều có một tình trạng và cơ địa khác nhau, do đó bác sĩ Thùy Anh tuyệt đối không bao giờ chủ quan, áp dụng kinh nghiệm cũ một cách máy móc mà luôn thận trọng xem xét kỹ lưỡng, cá nhân hóa phác đồ cho từng trường hợp khách hàng. Bác sĩ Thùy Anh điều trị cho khách hàng

Nha khoa ViDental - Nơi đồng hành của những người chí hướng

Hiện tại bác sĩ Thùy Anh đang giữ vai trò là Giám đốc trung tâm niềng răng thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace. Tại ViDental, bác sĩ đồng hành cùng những người cộng sự của mình là những người có cùng tư tưởng và chí hướng trong hành trình sự nghiệp.

Bác sĩ Thùy Anh chia sẻ rằng:

“Tại ViDental, tôi và những người đồng nghiệp coi nhau như người thân trong gia đình. Đặc biệt, ở đây tôi được đồng hành với một người thầy, người đồng nghiệp mà tôi rất kính trọng đó là bác sĩ Thái. Tôi và bác sĩ Thái tính đến này đã làm việc chung với nhau được hơn 10 năm rồi. Làm việc chung với bác sĩ Thái tôi đã học hỏi được rất nhiều. Cô là người có kiến thức vô cùng sâu rộng luôn không ngừng học hỏi để nâng cấp bản thân. Đặc biệt, cô còn là người có khả năng quản lý rất tốt, luôn đồng cảm và thấu hiểu cho đồng nghiệp và khách hàng. Cô cũng là người chị cả, định hướng rất nhiều cho đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Nha khoa ViDental.

Bác sĩ Thùy Anh và những người cộng sự tại Nha khoa ViDental

Đặc biệt, nha khoa ViDental là tâm huyết của những người đồng hành, cùng nhìn về một hướng chung đó chính là xây dựng lên một Hệ thống nha khoa chuẩn Quốc tế, mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cho mọi nhà. Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà nha khoa còn rất chú trọng cho trải nghiệm khách hàng, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất. Từ đó, việc chăm, sóc răng miệng không còn là nỗi ám ảnh đối với bất kỳ ai.

Chứng chỉ

- Chứng chỉ cấy ghép Implant Nha khoa. - Chính chỉ chỉnh nha Invisalign được cấp bởi Invisalign Hoa Kỳ.

IMG_8692.jpg
IMG_8689.jpg
IMG_8690.jpg
IMG_8688.jpg
IMG_8691.jpg

Kinh nghiệm công tác

- Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Bắc Thăng Long (2014 - 2016) - Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (2017 - 2022)

Kết quả điều trị cho khách hàng là sự đền đáp đáng giá nhất cho mọi nỗ lực

Đối với bác sĩ Thùy Anh, bác sĩ luôn coi khách hàng của mình như những người thân trong gia đình để từ đó thấu hiểu và chăm sóc một cách tốt nhất.

Bác sĩ chia sẻ:

“Tôi là một người rất trọng tình cảm và yêu gia đình. Bắt đầu công việc bác sĩ cũng xuất phát từ việt muốn chăm sóc cho gia đình tốt hơn. Vì thế, tôi nghĩ rằng khi tôi đang khám và điều trị cho các bạn khách hàng nhí cũng là đang điều trị cho con của một người mẹ nào đó. Nhìn thấy các bé tôi thường nghĩ đến con của mình. Khi khám cho các cô chú lớn tuổi, tôi nghĩ rằng họ cũng có những người con như tôi. Do đó, sức khỏe của ai cũng đáng được trân trọng và nâng niu.”

Bác sĩ Thùy Anh nhận được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Bạn Thúy Ngân (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ rằng:

“Việc niềng răng đã thay đổi cuộc đời em rất nhiều, e đã trở lên tự tin và năng động hơn trước kia rất nhiều. Hành trình niềng răng của em được bác sĩ Thùy Anh theo dõi rất sát sao, thực hiện tất cả các khâu từ A đến Z. Được bác sĩ theo sát và hỗ trợ nhiệt tình nên em vô cùng yên tâm. Răng dịch chuyển rất tốt và nên em còn được tháo niềng sớm hơn 2 tháng so với phác đồ ban đầu nữa. Em muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Thùy Anh và nha khoa ViDental rất nhiều."

Hình ảnh của Thúy Ngân trước và sau khi niềng răng

Cô Hương (52 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Răng của cô bị nhiễm Tetracycline khá nặng do tác dụng phụ của uống kháng sinh. Cô bị thế này nhiều năm rồi, hàm răng khiến cho mình không được tự tin lắm khi giao tiếp. Công việc của cô cần giao tiếp với đối tác rất nhiều nên sau khi đắn đo thì cô đã lựa chọn bọc răng sứ. Bác sĩ Thùy Anh là người trực tiếp thực hiện cho cô, hàm răng mới rất đẹp và ăn nhai chắc chắn. Bác sĩ Thùy Anh thì luôn cẩn thận, nhẹ nhàng, cả gia đình cô đều rất tin tưởng. Ai gặp vấn đề răng miệng đều đến tìm Thùy Anh.”

Cô Hương - Khách hàng Bọc răng sứ của bác sĩ Thùy Anh

Bác sĩ Thùy Anh hiện đang công tác tại Hệ thống nha khoa Quốc tế ViDental. Khách hàng có nhu cầu thăm khám vui lòng đặt lịch thăm khám hoặc để lại SĐT để được nha khoa hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Thùy Anh

Khách hàng thực tế của Cộng sự – Bác Sĩ Thùy Anh

Messenger
0987.933.309